fbpx

Màn hình led Hội trường

Màn hình led hội trường

 

 

Giá màn hình led hội trường phụ thuộc vào loại màn hình led mà chủ đầu tư chọn để lắp đặt, thường sẽ là dòng màn hình LED trong nhà. Tùy theo từng diện tích hội trường (rộng hoặc hẹp) mà anh Đ.T có thể căn cứ vào đó để chọn loại màn hình led phù hợp nhất. Việc chọn màn hình led phù hợp không chỉ khiến hình ảnh trình chiếu sắc nét, giúp mọi người nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ.

Bảng giá màn hình led

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bảng giá trên mang tính tham khảo

Liên hệ ngay  0968 699 369 – 0971 933 688  để được gửi báo giá ưu đãi nhất!

Màn hình led hội trường phù hợp với loại màn hình nào?

Không gian hội trường có thể nhỏ hoặc hẹp và tùy từng không gian rộng hẹp khác nhau mà chọn màn hình led tương ứng. Nếu hội trường có diện tích lớn thì nên lắp đặt màn hình có kích thước hay pixel (điểm ảnh) lớn.

Cụ thể, nếu là hội trường lớn thì có thể sử dụng màn hình led P4 hoặc P5. Nếu là hội trường vừa có thể sử dụng màn hình led P3 trong nhà hoặc màn hình led P4. Trường hợp là hội trường nhỏ hẹp có thể chọn màn hình led P1.6, màn hình led P2 hoặc P2.5… Màn hình có điểm ảnh càng nhỏ thì chi phí sẽ càng cao vì màn hình có độ sắc nét lớn và đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn trong quá trình thi công.

Mọt số hình ảnh thi công màn hình Led

Để biết chính xác hội trường nhà máy của mình phù hợp với loại màn hình led nào, Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty Quảng Cáo Thời Nay. Thiết kế Website bởi Viacom.